Vấn đề chó sủa suốt ngày đêm và cách huấn luyện chó

tạm dừng một vài giây mỗi lần. Mục đích là để chó của bạn để tạm dừng trong ít nhất một phút trước khi bạn huấn luyện những kĩ năng cơ bản cho chúng về sủa nhiều…..
New Microsoft Word Document thuyết trình2
Bước đầu tiên bạn có thể làm để có được một cuộc sống hòa bình hơn là xác định tại sao con chó của bạn là sủa. Chó có thể sủa cho bất kỳ số lý do, từ lo lắng đến chán nản
Nếu chó của bạn cảm thấy một cái gì đó ko an toàn từ nhà của bạn, như một con mèo hay một con sóc, chúng có thể cho bạn biết những gì đang xảy ra. Con chó của bạn có thể có được cố gắng để giao tiếp một nhu cầu chẳng hạn như cần phải sử dụng phòng tắm, hoặc uống nước. Nếu chó sủa mỗi khi bạn rời khỏi phòng, em có thể gặp lo âu bất an.
Có nhiều lý do khác nhau tại sao con chó của bạn có thể sủa, do đó, phản ứng đầu tiên của bạn nên được để tìm ra lý do tại sao.
Liên quan đến chăm sóc đúng chó cưng và đào tạo, thiếu tập thể dục có thể gây ra rất nhiều con chó để lo lắng, khó chịu đặc biệt là nếu chúng ko được ra khỏi nhà. Nếu bạn không thể hiểu tại sao con chó của bạn là sủa rất nhiều, hãy thử dùng chúng cho một chạy nhanh mỗi ngày, hoặc mang chúng đến công viên cho một số thời gian chơi
Nếu không có gì khác, khi năng lượng chúng hết chúng cũng sẽ đi ngủ nhanh.
Và có một số cách khác nhau mà bạn có thể giải quyết này .
Một điều bạn có thể làm là để lại một đồ chơi mà chó bạn yêu thích cho chó của bạn, để ngăn không tiếp tục sủa . Một điều khác mà bạn có thể làm là đặt chúng trong một thời gian thùng giấy to. Mặc dù điều này nghe có vẻ có nghĩa hơi phi lý nhưng đặt chúng trong thùng là như đem lại cho họ một sự an toàn ít nhiều nào đó, cho phép họ cảm thấy được bảo vệ bởi tác nhân làm cho chúng sợ hãi và sủa quá nhiều.
Phương pháp tiếp cận chó sủa của bạn với một số ít các xử lý. Một khi con chó của bạn ngừng sủa, hãy khen ngợi chúng khi làm đúng. Chờ cho chúng bắt đầu sủa sau đó nâng cao nhận thức khi nói rằng ”Im lặng ” nhưng giọng nói bình tĩnh! Khi chúng dừng lại, chờ đợi ba giây trước khi trở lại bình thường. Lặp lại quá trình, tạm dừng một vài giây mỗi lần. Mục đích là để chó của bạn để tạm dừng trong ít nhất một phút trước khi bạn huấn luyện những kĩ năng cơ bản cho chúng về sủa nhiều…..

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *