Khi lai “lung tung” các giống chó cho kết quả không ngờ tới

English Bulldog còn có tên gọi là chó bò hay chó mặt bò, đây là giống chó khỏe mạnh và dũng cảm của Vương quốc Anh, giống Bull ngày càng được nhiều người chọn nuôi do tính tình và ngoại hình của chúng. Chúng còn là loài hay ăn và lười vận động nên dễ bị béo phì.

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra chú chó Husky của mình khi được lai với một chú Corgi tai to hay Pitbull thì sẽ ra kết quả thế nào không?

Dưới đây là 15 chú chó lai cực dễ thương được tạo ra bằng cách cho lai 2 giống chó khác nhau:

#1. Husky + Pit Bull = PitSky

Husky và Pit Bull đã là 2 giống chó quá nổi tiếng, Husky với bộ lông dày mềm mượt, cực thông minh và lanh lợi, còn Pit Bull lại có lông ngắn, cơ bắp vạm vỡ, tứ chi và hàm cực khỏe. Đây là một “sản phẩm lỗi” khi 2 giống này lai với nhau.

#2. Poodle + Golden Retriever = Goldendoodle

Poodle là giống chó nhỏ với lông xoăn và xù, giống như con gấu bông. Golden Retriever là giống chó nhà ở Mỹ, rất thông minh và trung thành. Đây là kết quả lai giữa 2 loài này:

#3. Pit Bull + Dalmatian = Bullmatian

Dalmation là giống chó đặc biệt có nguồn gốc từ Croatia với bộ lông chỉ gồm những đốm đen và trắng. Đây là giống chó rất năng động và trung thành, nó luôn muốn giúp bạn làm việc và không bao giờ ngừng di chuyển.


#4. Chow Chow + Husky = ChowSky và Chowchow lai alaska

Chow Chow là một giống chó vô cùng đáng yêu với miệng ngắn và lông dày. Vì mũi ngắn nên thịt 2 bên má rất dày có thể dùng tay cầm được. Chow Chow rất trung thành với chủ và sẵn sàng ăn thua với kẻ thù nếu chủ của chúng gặp nguy hiểm.

#5. ChiHuaHua + Beagle = Cheagle

ChiHuaHua là một trong những giống chó nhỏ nhất thế giới, Beagle cũng có kích thước tương tự với đôi tài dài rũ xuống. Đây là kết quả lai giữa 2 giống này:

#6. Poodle + Yorkshire Terrier = Pooderrier

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cho lai giống chó Poodle lông siêu xù với giống Yorkshire Terrier lông siêu mượt? Đây là kết quả nhé:

#7. Beagle + German Shepherd = Beagleman

German Shepherd còn được gọi với cái tên phổ biến là chó Becgie Đức hay chó săn cừu Đức. Đây là giống chó rất thông minh và khỏe mạnh, thường được huấn luyện để trở thành chuyên gia dò tìm chất nổ, ma túy…

#8. Shar-pei + Cocker Spaniel = Cocker-Pei

Cocker Spaniel là một giống chó săn có nguồn gốc từ Anh, giống chó này trước đây thường được dùng để săn gà rừng (nên được đặt tên là Cocker). Cocker Spaniel có 1 chiếc tai dài rủ xuống tương tự như Beagle, chúng rất nhanh nhẹn va có 1 thính giác tuyệt vời.

#9. German Shepherd + Shar-pei = German Sherpei

#10. Corgi + German Shepherd

Corgi là 1 giống chó năng động và thông minh, luôn luôn háo hức được huấn luyện và học hỏi, chúng rất thân thiện với trẻ con và các loài thú nuôi khác. Lông Corgi thường có 4 màu, tai to vểnh lên nên rất thính.

#11. Labrador Retriever + Husky = Labsky

Labrador Retriever là giống chó săn phổ biến tại Mỹ, hiền lành, dễ gần và thích ở gần con người, loài chó săn mồi này được coi là một trong những loài chó phổ biến nhất ở Mỹ trong những năm qua. Labrador rất năng động, đáng tin cậy, đáng yêu, dễ huấn luyện, nhiều người Mỹ coi chú chó này là một thành viên trong gia đình.

#12. Chihuahua + Pug

Một “sản phẩm lỗi” nữa khi cho lai Pug và Chihuahua.
[​IMG]​
#13. Dachshund + Dalmatian = Dalmachshund

Dachshund thường được người Việt Nam gọi là “lạp xưởng” hay “xúc xích”, dù là một giống chó chân ngắn nhưng lại là chó săn, chuyên săn các loài động vật nhỏ như thỏ, sóc… Dachshund rất thông minh và năng động, luôn quấn người, thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

#14. Corgi + Sheltie = Shorgi

Sheltie là tên thường gọi của Shetland Sheepdog, một giống chó săn cừu Anh. Đây là giống chó rất đẹp với bộ lông trước cổ rất dài và rũ thẳng xuống. Sheltie luôn muốn làm hài lòng chủ của mình bằng cách làm đúng mệnh lệnh của chủ, nhiều người nuôi Sheltie lâu năm nói rằng giống chó này có thể hiểu được những gì chủ của mình nói.
[​IMG]​

#15. Pug + English Bulldog = Bullpug

English Bulldog còn có tên gọi là chó bò hay chó mặt bò, đây là giống chó khỏe mạnh và dũng cảm của Vương quốc Anh, giống Bull ngày càng được nhiều người chọn nuôi do tính tình và ngoại hình của chúng. Chúng còn là loài hay ăn và lười vận động nên dễ bị béo phì.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *